Số lần xem bài viết : 385284

Lễ kỷ niệm 03 năm khánh thành Ký túc xá trường Đại học Tôn Đức Thắng (10/12/2010-10/12/2013)

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

LỄ KỶ NIỆM
03 NĂM NGÀY KHÁNH THÀNH KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
(10/12/2010 – 10/12/2013)

Nhân kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Ký túc xá (10/12/2010 – 10/12/2013), được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 07/12/2013 Ban quản trị Ký túc xá long trọng tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao dành cho sinh viên nội trú. Chương trình được sự tham gia tài trợ của Cửa hàng Sâm Yến Sài Gòn - Công ty TNHH Sâm Yến Nhật Minh, DNTN TMDV Đầu tư Hoàng Uyên, Căn tin Ký túc xá.

A. HỘI THAO KÝ TÚC XÁ

Ngày 07/10/2013, tại sân vận động của trường, chương trình Hội thao Ký túc xá được diễn ra sôi nổi buổi sáng từ lúc 7h00, buổi chiều từ 13h30 với các phần thi: chạy 400m nữ, đẩy gậy nam, bóng đá nữ, tiếp sức nam, kéo co nam – nữ.
Phần thi diễn ra gây cấn với sự phối hợp nhịp nhàng và chung sức của từng thành viên trong đội, nhiều kết quả bất ngờ và hấp dẫn xuất hiện. Đông đảo sinh viên nội trú đã tham gia và cổ vũ mạnh mẽ, nhiệt tình cho Hội thao.

Một số hình ảnh ghi nhận từ Hội thao:

Hinh-2

Quyết tâm về đích
Môn thi Đẩy gậy nam

Hinh-26

Hinh-24

Phần thi Bóng đá nữ
Hinh-27

Niềm vui khi chiến thắng

Hinh-17

Hinh-19

Phần thi kéo co

B. LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM KHÁNH THÀNH KÝ TÚC XÁ – CHUNG KẾT HỘI THI TIẾNG HÁT SINH VIÊN NỘI TRÚ LẦN II – 2013

Diễn ra tại sảnh trệt canteen KTX vào lúc 18h30 ngày 07/12/2013.
Đến tham dự chương trình có:
- TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- ThS. Nguyễn Đức Hiếu – Trưởng ban quản trị Ký túc xá
- Nhạc sỹ Phạm Đức Lương - chuyên viên Phòng Công tác HSSV
- Đ/c Trần Thị Ngọc Hiền - Phó Bí thư Đoàn Trường
- Đ/c Mai Thị Cẩm Hằng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
- Ông Phạm Thanh Hùng - Đại diện DNTN Hoàng Uyên
Chương trình thu hút sự tham gia rất đông đảo sinh viên nội trú Ký túc xá.

hinh 1
TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu với sinh viên nội trú

Hinh-23

ThS. Nguyễn Đức Hiếu – Trưởng ban quản trị KTX phát biểu với sinh viên nội trú

Cũng trong Chương trình Lễ kỷ niệm 03 năm khánh thành Ký túc xá, Ban tổ chức cũng đã công bố kết quả và trao giải Hội thao Ký túc xá năm 2013 cho các tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao.

Hinh-7

Đ/c Mai Thị Cẩm Hằng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường và anh Nguyễn Quốc Đạt - đại diện Ban quản trị KTX

trao giấy khen cho các tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Hội thao Ký túc xá

Phần chung kết hội thi “Tiếng hát sinh viên nội trú trường ĐH Tôn Đức Thắng lần II – 2013” được diễn ra vào lúc 19h30.
Đêm chung kết hội thi diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của 12 thí sinh (tiết mục dự thi) và sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. Kết quả chung cuộc Ban giám khảo đã chọn ra 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Tiết mục đặc sắc nhất.

Hinh-20

hinh-9

Hinh-10

- Giải I: Bài hát: Ngọn lửa Cao Nguyên, Sáng tác: Trần Tiến, Thí sinh: Nguyễn Thị Lan Hương, Phòng: F.0404

Hinh-3

- Giải II: Bài hát: Sông Drak Kroong mùa xuân về, Sáng tác: Tố Hải, Thí sinh: Trần Nhựt Minh, Phòng: G.0904

Hinh-4

- Giải III: Bài hát: Con Cò, Sáng tác: Lưu Hà Anh, Thí sinh: Vũ Thị Ngọc Anh, Phòng: F.0815

Hinh-22

Trong thời gian diễn ra Hội thi, Ban tổ chức và nhà tài trợ Công ty TNHH Sâm Yến Nhật Minh - Cửa hàng Sâm Yến Sài Gòn đã tổ chức bình chọn ảnh của 12 thí sinh vào vòng Chung kết. Sáng ngày 12/12/2013, Ông Trần Hữu Danh - Chủ cửa hàng Sâm Yến Sài Gòn đã đến và trao giải cho các thí sinh được bình chọn ảnh với số điểm cao.

Hội thi "Tiếng hát sinh viên nội trú trường Đại học Tôn Đức Thắng" sẽ là hoạt động thường niên của Ký túc xá để mang đến cho sinh viên nội trú một sân chơi bổ ích, lành mạnh sau giờ học tập, góp phần phát huy những giá trị văn hóa – văn nghệ cho Ký túc xá.

hinh-11

Cổ động viên nhiệt tình cho Hội thao Ký túc xá và Hội thi Tiếng hát Sinh viên nội trú lần 2 năm 2013

hinh 12

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng với thí sinh dự thi đêm chung kết