Số lần xem bài viết : 420599

Lễ ký kết hợp tác và chương trình giao lưu văn hóa Trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trường Global Vision Christian (Hàn Quốc)

Sau quá trình tìm hiểu và trao đổi, Trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trường Global Vision Christian (GVCS) đã thống nhất đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục vào ngày 11/02/2014 vừa qua với sự hiện diện của TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng, bà Jo In Jin – Hiệu trưởng cơ sở Umsum trường GVCS, các giảng viên hai trường, các vị khách quý từ Liên đoàn Taekwondo thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 3.500 học sinh – sinh viên cũng có mặt và tham gia sự kiện quan trọng này tại nhà thi đấu đa năng trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây được xem là nhịp cầu tích cực góp phần thúc đẩy quá trình quốc tế hóa của trường Đại học Tôn Đức Thắng và trường GVCS, đồng thời thắt chặt tình hữu nghị, nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau giữa giảng viên, sinh viên hai trường nói riêng cũng như sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc nói chung.

Sau nghi thức ký kết hợp tác giữa lãnh đạo hai trường, chương trình giao lưu văn hoa – văn nghệ với nhiều tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc Việt – Hàn cũng được trình diễn bởi các bạn sinh viên hai trường với không khí hân hoan và kết đoàn hữu nghị, hứa hẹn cho mối quan hệ tốt đẹp giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và trường Global Vision Christian trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

alt

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng ĐH Tôn Đức Thắng và bà Jo In Jin - Hiệu trưởng cơ sở Umsum
Trường Global Vision Christian tiến hành nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác

TS. Thái Hữu Tuấn -  Phó Hiệu trưởng trường ĐH Tôn Đức Thắng
tặng quà lưu niệm cho Hiệu trưởng Jo In Jin

Đại diện Trường Global Vision Christian trịnh trọng tặng võ phục Taekwondo
cho TS. Thái Hữu Tuấn -  Phó Hiệu trưởng trường ĐH Tôn Đức Thắng

alt
Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm tại Lễ ký kết

Tiết mục biểu diễn Taekwondo của sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Tiết mục Dance Cover của Nhóm Remix One – Trường ĐH Tôn Đức Thắng