Số lần xem bài viết : 385710

Thông báo lập lại trật tự An toàn giao thông, mỹ quan đô thị tại đường D6

V/v Lập lại trật tự An toàn giao thông, mỹ quan đô thị tại đường D6

Căn cứ kế hoạch 1618/KH-UBND ngày 26 tháng 9 năm 2016 Ủy ban nhân dân Phường Tân Phong,Kế hoạch lập lạitrật tự An toàn giao thông, mỹ quan đô thị tại đường D6;Để xử lý dứt điểm tính trạng người dân lấn chiếm lòng lề đường làm nơi kinh doanh, mua bán gây mất trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị trên tuyến đường D6, Nay Ban quản trị Ký túc xá thông báo đến sinh viên nội trú nội dung sau:

-Sinh viên không được tham gia tụ tập lấn chiếm lòng lề đường để kinh doanh; tụ tập mua, bán hàng rong trên tuyến đường D6 và khu vực xung quanh Nhà trường.

- Công an Phường Tân Phong và cán bộ Nhà trường sẽ thường xuyên đi kiểm tra. Nếu trường hợp nào bị lập biên bản thì Nhà trường sẽ xử lý theo qui định hiện hành của Trường.

Yêu cầu tất cả sinh viên nội trú thực hiện nghiêm túc thông báo trên.