Danh mục menu
 

Hình ảnh hoạt động đoàn thể

CC2012

Website Trường

Backup_of_logo

Tổ Công tác Thanh niên

gio trai dat 12

Tổ HTSV & HTDN

gio trai dat 12

TT Đào tạo Phát triển Xã hội

SDTC

Lượt truy cập

Số lần xem bài viết : 254384

Tin tức/Thông báo

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đến thăm và làm việc tại Trường đại học Tôn Đức Thắng

Chủ nhật, 05 Tháng 10 2014 14:31

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Chiều ngày 03/10/2014, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cùng tập thể lãnh đạo Tập đoàn  đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Nhà trường giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng đã có những cảm nhận sâu sắc về mô hình hoạt động, cách thức quản lý mà Nhà trường đang áp dụng, đặc biệt là sự tương quan giữa chất lượng đào tạo của Nhà trường và yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Tập đoàn. Nhân dịp này, trên cơ sở những tiềm lực và khả năng hợp tác của hai bên, Trường đại học Tôn Đức Thắng và Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel đã thống nhất ký kết hợp tác toàn diện các lĩnh vực liên quan, trong đó chú tâm đến việc hợp tác triển khai các dự án nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và cung ứng, tuyển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong buổi chiều cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng và lãnh đạo Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã có buổi trao đổi cùng sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng với chủ đề “Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng và hành trang hội nhập”. Đây là dịp để sinh viên được tiếp cận với cách tư duy sáng tạo, tài năng và phong cách lãnh đạo của một người đứng đầu một tập đoàn lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực của Việt Nam; từ đó sinh viên có được định hướng rõ ràng trong việc phấn đấu, rèn luyện chuyên môn, kỹ năng và đạo đức cá nhân khi còn ngồi trên ghế giảng đường để có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sau tốt nghiệp.  

Chuyến thăm và làm việc của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn sự hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ghi nhận:

alt 
GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng phát biểu chào mừng Tập đoàn Viettel

alt
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel phát biểu tại buổi làm việc

alt 
Nghi thức Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Trường đại học Tôn Đức Thắng

alt 
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng trao quà lưu niệm cho Nhà trường

alt
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ tại Chương trình đối thoại
“Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng và hành trang hội nhập”

alt 

alt 

alt 
Nhiều câu hỏi được sinh viên trường đặt ra 
cho Lãnh đạo tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tại Chương trình đối thoại

alt
TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa lưu niệm cho Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng

Nguồn: www.tdt.edu.vn

 

Lễ tốt nghiệp Trường đại học Tôn Đức Thắng - Tháng 09/2014

Thứ năm, 02 Tháng 10 2014 00:00

LỄ TỐT NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
THÁNG 09/2014

Hòa chung không khí kỷ niệm 17 năm Ngày thành lập Trường đại học Tôn Đức Thắng (24/09/1997 – 24/09/2014). Sáng ngày 25/09/2014, Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt tháng 09/2014. Đến dự có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng 48 tân thạc sĩ, 1.849 tân cử nhân, kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp. Đây là đợt tốt nghiệp thứ hai được tổ chức hàng năm và cũng là đợt tốt nghiệp thứ 9 Nhà trường tổ chức chung cho tất cả các loại hình, bậc đào tạo. Nhân dịp này, Nhà trường còn khen tặng 08 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, trong đó có sinh viên Phan Ngọc Tùng (Khoa Kế toán) đạt điểm trung bình toàn khóa 8.86;  06 sinh viên tốt nghiệp trước tiến độ; 40 tân kỹ sư, cử nhân ưu tú; 29 tân kỹ sư, cử nhân đạt điểm TOEIC Quốc tế trên 800, trong đó có 06 trường hợp đạt điểm trên 900, tiêu biểu là sinh viên Nguyễn Kỳ Vọng (Khoa Quản trị kinh doanh) với 975/990 điểm.  

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng đã trân trọng chúc mừng các tân thạc sỹ, tân kỹ sư, cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của các anh chị trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và Chương trình Giáo dục ba nội dung đạo đức mỗi sinh viên được tôi luyện dưới mái trường đại học Tôn Đức Thắng, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm vốn có, phấn đấu liên tục để không chỉ thực hiện được hoài bão, báo hiếu song thân, giúp ích cho xã hội mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường. Cũng trong buổi lễ, tân cử nhân Nguyễn Kỳ Vọng đã đại diện các học viên, sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, gia đình và bạn bè.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp khép lại trong không khí trang trọng, phấn khởi, để lại nhiều ấn tượng trong các tân kỹ sư, cử nhân và cả quý đại biểu, khách mời và phụ huynh tham dự lễ. 

Hình ảnh ghi nhận tại Lễ tốt nghiệp tại Trường đại học Tôn Đức Thắng:

alt

alt
Một số tiết mục mừng ngày tốt nghiệp của các tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân

alt
Nghi thức chào cờ tại Lễ tốt nghiệp

alt
GS. Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

alt
Tân cử nhân Nguyễn Kỳ Vọng phát biểu tại buổi lễ

alt
Các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư tặng hoa tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường

alt

alt

alt 
Các tân thạc sĩ, tân cử nhân, kỹ sư rạng ngời ngày ra trường

Nguồn: www.tdt.edu.vn

   

Không gian mới cho những sáng tạo mới

Thứ ba, 09 Tháng 9 2014 00:00

“TÒA NHÀ SÁNG TẠO” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
KHÔNG GIAN MỚI CHO NHỮNG SÁNG TẠO MỚI

Hòa cùng không khí chào năm học mới, việc bổ sung toà nhà D vào hệ thống các hạng mục đào tạo của Trường đại học Tôn Đức Thắng tại trụ sở Quận 7, TP. Hồ Chí Minh như góp thêm một niềm vui mới trong tập thể giảng viên, viên chức và sinh viên toàn trường.

Tòa nhà D được xây dựng và thiết kế gồm 11 tầng phục vụ riêng biệt cho việc giảng dạy và học tập chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp, Kiến trúc và Điện – Điện tử. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi từ phòng học lý thuyết đến các phòng mô phỏng thiết kế, hình họa, xưởng may, studio, showroom thời trang … sinh viên trường được trau dồi tri thức và thỏa sức sáng tạo nhiều hơn trong một môi trường chuyên nghiệp. Cũng chính bởi lẽ ấy mà ngay từ những ngày đầu đưa vào sử dụng, tòa nhà D được sinh viên gọi tên thân mật là “Tòa nhà sáng tạo” tại trường Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh ghi nhận:

alt
Tòa nhà D giữa khuôn viên xanh Trường đại học Tôn Đức Thắng

alt
Phòng học Chuyên ngành kiến trúc 

alt
Phòng hình họa

alt
Xưởng may

alt
Phòng Studio

alt
Showroom thời trang

alt

alt 
Một số góc sáng tạo của các bạn sinh viên Mỹ thuật tại tòa nhà D

alt 

alt 
Các bạn sinh viên Khoa Điện – Điện tử phấn khởi với không gian học tập mới

 

Clip sinh viên Hà Hương – Khoa Mỹ Thuật Công nghiệp chia sẻ về không gian học tập mới

Nguồn: STDT-Communications

   

Bộ Giáo dục & Thể thao Lào đến thăm và làm việc thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng

Thứ năm, 05 Tháng 6 2014 10:37

BỘ GIÁO DỤC & THỂ THAO LÀO
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

altNgày 29 tháng 5 năm 2014, Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đã có chuyến thăm và làm việc cùng Trường đại học Tôn Đức Thắng. Nhà trường đã hân hạnh được đón tiếp Ông Kongsy Sengmany – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao Lào, lãnh đạo các Vụ cùng với Phó Giám đốc ĐH Quốc gia Lào và Giám đốc Sở Giáo dục & Thể thao thủ đô Viêng – Chăn.

Đọc thêm ...

   

Hội thảo quốc tế về kinh tế tài chính “The International Conference on Finance and Economics 2014” (ICFE 2014)

Thứ năm, 05 Tháng 6 2014 10:29

HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ KINH TẾ TÀI CHÍNH 2014
“The International Conference on Finance and Economics 2014”
(ICFE 2014)

altHội thảo quốc tế “The International Conference on Finance and Economics 2014” (ICFE 2014) do Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Đại học Corvinus (Hungary) và Đại học Tomas Bata (Cộng hòa Séc) tổ chức trong hai ngày 2 và 3 tháng 6 năm 2014 với sự tham gia của các nhà khoa học đầu ngành, có kinh nghiệm và uy tín đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đọc thêm ...

   

Trang 1 trong tổng số 3